Máy sửa chữa BGA/SMT dòng RD-500V RD Series

Mã sản phẩm : RD1546
Thương hiệu: DEN-ON
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Đặc tính

Đa chức năng có thể được xử lý theo ý muốn. Hỗ trợ rộng rãi cho các bo mạch công nghiệp quy mô lớn và nhỏ, bao gồm các thành phần 01005.

Manage your profiles completely freely

Quản lý các hồ sơ của bạn hoàn toàn tự do. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 5 vùng cơ bản lên đến tối đa 30 vùng, bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều này giúp bạn có thể tự do tạo ra một đường cong nhiệt độ rất chi tiết. Ngoài việc quản lý nhiệt độ này, bạn cũng có thể thiết lập các hoạt động của thiết bị cho mỗi vùng, ngay cả trong trường hợp một chuyển động đặc biệt bởi một bo mạch hoặc thành phần khác có thể làm cho việc vận hành trở nên khó khăn, và lưu các cài đặt, vì vậy bạn có thể đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Hồ sơ tự động 3 điểm


Tạo hồ sơ tự động bằng cách nhắm mục tiêu vào các giá trị được thiết lập trước cho 3 điểm sau: các bộ phận hàn, bề mặt thiết bị và bề mặt bo mạch. Với điều này, thời gian nung và nhiệt độ của bộ nung sẽ được điều chỉnh tự động trong khi bạn quản lý nhiệt độ chịu nhiệt độ đảm bảo của thiết bị hoặc nhiệt độ cho bo mạch để tránh cong.

One click advanced settings are supported in Easy-Selection mode

Các hiện tượng kiểm soát các thành phần như QFN, QFP và các thành phần khác gây ra việc chuyển động của các thành phần trong thời gian hoạt động của flux. Các biến thể vị trí này khiến việc thêm một lượng áp lực nhất định vào các thành phần trở nên cần thiết. Ngoài ra, để thực hiện các hoạt động bao gồm nhiều bước để loại bỏ một số thành phần cụ thể, trở thành cần phải lặp lại các chuyển động của trục Z hoặc các hoạt động hấp thụ, nhưng với loạt thiết bị RD-500V, bạn có thể cấu hình các chuyển động này cho mỗi vùng. Tuy nhiên, việc tạo cấu hình chi tiết có thể trở thành một hoạt động tốn thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Chế độ Lựa chọn Dễ dàng với các hồ sơ đã được tạo trước, bạn có thể áp dụng các cài đặt phức tạp từ các vùng hỗ trợ các thành phần cụ thể.

 

Đánh giá Máy sửa chữa BGA/SMT dòng RD-500V RD Series

0/5 (0 Đánh giá )
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Bạn chưa đánh giá sao cho sản phẩm này

Đánh giá ngay

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

 

Rất tệ

 

Tệ

 

Bình thường

 

Tốt

 

Rất tốt