Máy sửa chữa BGA/SMT dòng RD-500SV RD

Mã sản phẩm : RD8471
Thương hiệu: DEN-ON
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Đặc điểm

Các hồ sơ đa chức năng có thể được xử lý theo ý muốn. Hỗ trợ rộng rãi cho các bo mạch công nghiệp quy mô lớn và nhỏ, bao gồm các thành phần 01005.

Manage your profiles completely freely

Các hồ sơ đa chức năng có thể được xử lý theo ý muốn. Hỗ trợ rộng rãi cho các bo mạch công nghiệp quy mô lớn và nhỏ, bao gồm các thành phần 01005. Quản lý các hồ sơ của bạn một cách hoàn toàn tự do. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ từ 5 vùng cơ bản lên đến tối đa 30 vùng, theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều này giúp bạn có thể tự do tạo ra một đường cong nhiệt độ rất chi tiết. Ngoài việc quản lý nhiệt độ này, bạn cũng có thể thiết lập các hoạt động của thiết bị cho mỗi vùng, ngay cả trong trường hợp một chuyển động đặc biệt bởi một bo mạch hoặc thành phần khác làm cho việc vận hành trở nên khó khăn, và lưu các cài đặt, vì vậy bạn có thể bao phủ mọi tình huống có thể xảy ra. 

Hồ sơ tự động 3 điểm


Tạo một hồ sơ tự động bằng cách nhắm mục tiêu vào các giá trị được thiết lập trước cho 3 điểm sau: các bộ phận hàn, bề mặt thiết bị và bề mặt bo mạch. Với điều này, thời gian nung và nhiệt độ của các bộ nung sẽ được điều chỉnh tự động trong khi bạn quản lý nhiệt độ chịu nhiệt độ đảm bảo của thiết bị hoặc nhiệt độ cho bo mạch để tránh cong.

Hiện tại, chế độ Lựa chọn Dễ dàng hỗ trợ cài đặt nâng cao chỉ với một cú nhấp chuột.

Các thành phần QFN, QFP và các thành phần khác điều khiển hiện tượng gây ra việc di chuyển của các thành phần trong thời gian hoạt động của flux. Những biến đổi về vị trí này làm cho việc thêm một lượng áp lực nhất định lên các thành phần trở nên cần thiết. Ngoài ra, để thực hiện các thao tác bao gồm nhiều bước để loại bỏ các thành phần cụ thể, việc lặp lại các chuyển động của trục Z hoặc các thao tác hút, nhưng với loạt RD-500V, bạn có thể cấu hình các chuyển động này theo từng khu vực. Tuy nhiên, việc tạo cấu hình chi tiết có thể là một hoạt động tốn thời gian rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Chế độ Easy-Select với các hồ sơ đã được tạo trước, bạn có thể áp dụng các cài đặt phức tạp từ các khu vực hỗ trợ các thành phần cụ thể.

Ex: Vấn đề với POP

 

Đánh giá Máy sửa chữa BGA/SMT dòng RD-500SV RD

0/5 (0 Đánh giá )
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Bạn chưa đánh giá sao cho sản phẩm này

Đánh giá ngay

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

 

Rất tệ

 

Tệ

 

Bình thường

 

Tốt

 

Rất tốt