Về chúng tôi

Chúng tôi là ai

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HIBEX

“Nơi những thách thức được chuyển đổi thành giải pháp.”

NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Hibex có trụ sở chính đặt tại Singapore và hiện diện khắp châu Á để phục vụ khách hàng. Hibex đã tận dụng các kết nối Châu Á Thái Bình Dương để phục vụ và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.
Hibex đã phát triển từ một nhà phân phối đơn giản về hàng tiêu dùng điện tử thành Nhà cung cấp giải pháp tổng thể cung cấp nhiều loại máy móc và vật liệu cho PCB, Chất bán dẫn, SMT, Robotics và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi có các công ty con trên khắp Châu Á Thái Bình Dương với mục đích duy nhất là hỗ trợ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất có thể.
Hiroji Iba thành lập công ty vào năm 1988 có trụ sở tại Singapore. Kể từ đó, Hibex không ngừng mở rộng và hiện đại hóa, luôn dẫn đầu về cơ sở vật chất hiện đại.

CÁC CỘT MỐC

1988

Thành lập

Hibex Singapore

Pte Ltd

1989

Thành lập

Hibex Thủy Ngân

Pte Ltd

1989

Thành lập

Hibex

Kỹ thuật

Malaysia

1989

Thành lập

Giao dịch Hibex

Malaysia

1992

Thành lập

Công ty TNHH Hibex Thái Lan

1996

Thành lập

Hibex Ấn Độ (Văn phòng đại diện)

1997

Thành lập

PT Hibex Indonesia

2007

Thành lập

Công ty TNHH Hibex Ấn Độ

2009

Thành lập

Công ty TNHH Hibex Việt Nam

2013

Thành lập

Hibex Philippines (Văn phòng đại diện)

ĐIỂM MẠNH

Phạm vi sản phẩm: Cung cấp các giải pháp cho phạm vi công nghiệp rộng bao gồm các lĩnh vực PCB, SMT, BÁN DẪN và Công nghiệp tổng hợp.

Hiện diện: Hibex có mặt trực tiếp tại 8 quốc gia với mục đích duy nhất là hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật cũng như hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các giải pháp do Hibex cung cấp. Hibex có chi nhánh tại Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ và Philippines.

Bán hàng: Được trang bị những kỹ sư ứng dụng kiêm bán hàng giỏi nhất trong ngành sẽ kết nối ngay lập tức với nhu cầu của bạn và sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp cùng với lời khuyên của chuyên gia. Ý tưởng sẽ được hiện thực hóa tại Hibex.

Dịch vụ: Được trang bị các kỹ sư dịch vụ được đào tạo bài bản, nhằm mục đích hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng cho bất kỳ cuộc gọi dịch vụ nào để hoạt động không bị căng thẳng. Hibex được chứng nhận thực hiện Hiệu chuẩn, Chẩn đoán và cơ sở dịch vụ hoàn chỉnh.

Sản xuất: Hibex cũng được trang bị cơ sở hạ tầng toàn diện bao gồm cơ sở sản xuất tại một số cơ sở chiến lược. Có khả năng thiết kế và chế tạo Máy CNTT, JIGS, Robot tích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau

Hibex sẽ nỗ lực mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng và giải pháp tiết kiệm hơn